Hoàng Khải – CEO Chính Của Trang Nhà Cái Ole777

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Trần Hoàng Khải

Quê quán: Lý Nam Đế, Phường 7, Quận 11, Thành phồ Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung học: THPT Nguyễn Thượng Hiền, Quận 11, TP.HCM.

Đại học: Đại học Nguyễn Tất Thành.

Ngày sinh: 09/09/1992

Cung hoàng đạo: Xử nữ

hoàng khải ceo
Hoàng Khải

Tiểu sử Hoàng Khải

Tôi là Trần Hoàng Khải được sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, tốt nghiệp đại học tại trường Nguyễn Tất Thành. Được sống trong một gia đình thuộc từng lớp trung nhưng bẩm sinh thích khám phá và tìm tòi. Do đó tôi quyết định sau khi ra trường liền lập tức đi kiếm việc làm ngay và may mắn thay.

Tôi đã trở thành một nhân viên chính thức tại Ole777, từ cấp bậc nhỏ nhất không ngừng phấn đấu qua từng ngày và muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Bước ngoặt đổi đời của Hoàng Khải

Sau một thời gian dài làm việc tại công ty nhận được nhiều lời động viên và khen ngợi. Cuối cùng công ty cũng giao trọng trách lớn đến cho mình chuẩn bị ngay từ những khâu. Lên ý tưởng, thiết kế, làm nội dung và vận dụng những kiến thức mà mình có được. Để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất cũng như những kinh nghiệm để đời dành cho bạn.

Hiện tôi đang là CEO phụ trách phần nội dung chế tác Ole777 nếu như bạn có bất kỳ vướng mắc nào. Có thể để lại thông tin trong phần bình luận, tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất.